Yếu Sinh Lý – Đôg Y Thày Toàn

3 CAM KẾT BẤT BIẾN CỦA NHÀ THUỐC ĐÔNG Y THẦY TOÀN CHO DÒNG SẢN PHẨM THẢO DƯỢC GIA TRUYỀN

  1. Tất cả các nguyên liệu của THẬP TOÀN ĐẠI BỔ đều tươi ngon tự nhiên, lành tính dễ dùng và hoàn toàn được thu mua từ các chợ vùng cao nên chất lượng rất đồng đều, đảm bảo, không tác dụng phụ, giá cả hợp lý.
  2. Với kinh nghiệm hàng chục năm điều trị xuất tinh sớm, ĐÔNG Y THẦY TOÀN tin tưởng có thể giúp anh em tiến triển rõ rệt và dứt điểm hoàn toàn theo liệu trình. Nên tùy thuộc anh em bị NẶNG hay NHẸ mà được tư vấn liệu trình phù hợp
  3. Trong quá trình điều trị với anh em bị nặng chưa có tiến triển rõ rệt, Nhà thuốc hỗ trợ 30-50% chi phí để dứt điểm.

KHỎE GẤP 3 – 5 LẦN CHỈ SAU 01 LIỆU TRÌNH DUY NHẤT !! BẠN THÂN MẾN!

  •  Bạn đã từng CỐ GẮNG, từng MỘNG MƠ và từng HY VỌNG mình sẽ cải thiện hơn tình hình ???.
  •  Bạn rất muốn DỨT ĐIỂM, bạn ao ước được lâu thêm mỗi lần.
  •  Nhưng TRỜI ƠI, sự thật bẽ bàng rằng bạn vẫn vậy, vẫn không tiến triển gì..
  •  Bạn thấy MỆT MỎI, thấy TỰ TI, thấy ái ngại với bản thân và với bạn tình của mình .
  •  Bạn muốn trở nên mạnh mẽ, phong độ để làm chủ cuộc chơi.

XUẤT TINH SỚM LÀ GÌ?

  •   Bạn nên biết XUẤT TINH SỚM là một bệnh nan y nguy hiểm, khi mới bị không có nhiều biểu hiện, nhưng càng để lâu càng dễ biến chứng sang các giai đoạn: TIỂU BUỐT, TIỂU ĐÊM, MỘNG TINH, ĐAU LƯNG, NHỨC MỎI, RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG….. Vì vậy anh em nên điều trị càng sớm càng tốt để tránh gặp phải những biến chứng khó chữa và nguy hiểm sau này..

Đông Y Thầy Toàn

 

Trải qua hàng chục năm Chuyên Tư vấn và Điều trị XUẤT TINH SỚM, Nhà thuốc đông y thầy toàn chúng tôi nhận thấy Phần nhiều nguyên nhân do hồi thanh niên anh em THỦ DÂM, TỰ SƯỚNG hoặc dùng quá nhiều các Chất kích thích Độc hại: Bia rượu không rõ nguồn gốc, cần xa, kèn…..thậm chí khi mới bị do thiếu hiểu biết dùng thêm các loại Thuốc xịt Dương vật, các loại lắc đá.….,khiến tình trạng bệnh ngày một nặng hơn. Khi bị tình trạng này, lúc mới bị vài năm đầu anh em không thấy nhiều các biểu hiện, di chứng. Nhưng sau vài năm tiếp theo sẽ rất dễ biến chứng sang các triệu chứng như tiểu đêm, tiểu buốt, di tinh, mộng tinh, nặng hơn có thể bị rối loạn Cương dương (tự dưng xìu khi đang quan hệ), trên bảo dưới không nghe, liệt dương, thậm chí nếu để quá lâu sẽ dẫn đến Vô sinh hiếm muộn nếu không chữa trị kịp thời bằng các biện pháp phù hợp.

CÓ MỘT TRUYỀN THUYẾT

Kể rằng vị Hoàng Đế được mệnh danh là “Thiên Cổ Nhất Đế” lừng lẫy Trung Hoa lúc sinh thời, Tần Thủy Hoàng luôn bị ám ảnh bởi cái chết và liên tục tìm kiếm thuốc trường sinh. Ông đã ra lệnh cho toàn bộ Thái Y trong cung và ban bố khắp thiên hạ tìm người chế thuốc Trường Sinh. Dẫu rằng “TRƯỜNG SINH BẤT TỬ” mãi chỉ là “GIẤC MỘNG NAM KHA” đối với khát vọng của con người. Nhưng cũng từ đó có rất nhiều phương thuốc có tác dụng TRÁNG DƯƠNG KIỆN THỂ cho Nam Giới được sinh ra lưu truyền cho đời sau. Đến 1500 năm sau hàng đêm các chiến binh Mông Cổ thường kể cho nhau về phương thuốc họ đang được dùng giúp họ có sức mạnh phi thường theo vó ngựa thảo nguyên san bằng cả trời âu. thập toàn đại bổ chính là một trong những phương thuốc đó. Hơn nữa trải qua hơn 20 năm điều trị cho các bệnh nhân Yếu Sinh Lý – Xuất Tinh Sớm, THẦY TOÀN đã dầy công NGHIÊN CỨU, ĐÚC KẾT, CẢI BIÊN phương thuốc này trở thành khắc tinh chứng bệnh XUẤT TINH SỚM, YẾU SINH LÝ, RỐI LOẠN DƯƠNG CƯƠNG ở Nam Giới. Với việc điều chế kết hợp thành công 12 vị thuốc chủ dược như: Ba Kích, Cá Ngựa, Nhục Thung Dung, Thục Địa, Kỷ Tử,.. cùng với một số thảo dược làm thuốc dẫn với phương pháp cô đặc gia truyền để tạo nên sản phẩm thảo dược được mệnh danh là cứu tinh cho Nam Giới. Mời các bạn kiên nhẫn đọc tiếp để khám phá điều thần kỳ mà phương thuốc của chúng tôi đem lại.

Nguồn : https://thaonguyenxanh.net/dong-y-thay-toan.html

Bình luận