Tìm hiểu Chi phí phẫu thuật gọt hàm hô

Phẫu thuật gọt hàm hô: Hô móm là tình trạng xương hàm phát triển quá mức khiến khớp cắn bị lệch lạc và phá vỡ những đường nét, không chỉ gây khó khăn trong hoạt động nhai, phát âm mà còn rất mất thẩm mỹ. Với những trường hợp hô nhẹ có thể dùng biện pháp niềng răng nhưng cùng với những trường hợp xương hàm quá khổ gây hô móm nặng thì chỉ có thể khắc phục bằng phẫu thuật thẩm mỹ. Qua thư, chị em phụ nữ Quang anh không nói rõ chị em phụ nữ bị hô hàm trên, hàm dưới hay cả 2 hàm nên chúng tôi chưa thể đưa ra những chỉ định phù hợp. chi tiết dịch vụ tại thẩm mỹ viện lavender có tốt không ????

[​IMG]

Tuy nhiên, hầu hết những phẫu thuật hàm hô đều dùng đường rạch ở niêm mạc ngách lợi phía trong chỉ khoảng 2 mm tiếp theo dùng máy cắt xương chuyên dụng để cho bóc tách, điều chỉnh xương hàm theo tỷ lệ đã cũng được tính toán từ trước đó. Hiện tại, chi phí phẫu thuật làm đẹp giúp cho nam gọt hàm hô móm là 60 triệu tại chi nhánh Hà Nội và 65 triệu tại chi nhánh TP. Hồ Chí Minh.

Phẫu thuật tăng mũi: Với tình trạng mũi thấp của Quang Anh, chị em phụ nữ có thể áp dụng phương pháp tăng mũi cấu trúc mini. Với phương pháp này có thể áp dụng mọi khuyết điểm như sống mũi thấp, đầu mũi quá to, thô. Với kĩ thuật mổ hở đường chữ V ở trụ mũi không để cho lại sẹo, không lệch, không lộ sống, Lavender cam kết mang đến giúp cho chị em phụ nữ chếc mũi rồng tự nhiên, nam tính, phù hợp cùng với đường nét khuôn mặt. Chi phí phẫu thuật làm đẹp giúp cho nam cùng với dịch vụ tăng mũi câu trúc mini tại Hà Nội là 25 triệu và tại chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh là 30 triệu.

Bác sĩ Nguyễn Duy Huân đang trực tiếp một ca phẫu thuật tăng mũi tại Lavender

Phẫu thuật cắt mí Minline: cùng với nhược điểm đôi mắt một mí, Quang Anh có thể lựa chọn phương pháp cắt mí Minline. Chỉ cùng với một đường rạch nhỏ chỉ từ 0,1 – 0,2 mm, chuyên gia có thể cắt bỏ phần da chùng, mỡ thừa và khéo léo dùng chỉ làm đẹp sinh học tạo thành nếp gấp mí mới cân đối, rõ nét giúp cho đôi mắt của bạn. Chỉ trong khoảng thời gian từ 30 – 45 phút, chị em phụ nữ đã có thể sở hữu đôi mắt 2 mí sắc nét, đẹp tự nhiên không để cho lại sẹo cùng với mức chi phí phẫu thuật làm đẹp giúp cho nam từ 9 – 10 triệu đồng.

Bình luận