Tăng vòng ngực ở tuổi dậy thì đơn giản ngay tại nhà

Chống đẩy với tường
Đây là phương pháp đơn giản nhất trong tất cả các bài tập tăng kích thước vòng 1 trong 1 tuần , cách thực hiện tương tự với chống đẩy, bạn chỉ cần sử dụng một bức tường để chống đẩy thay vì chống đẩy trên mặt sàn. Đặt cả hai bàn chân của bạn cách xa bức tường. Sau đó, đặt lòng bàn tay của bạn trên các bức tường và uốn cong cánh tay của bạn, giống như chống đẩy.

Quay vòng cánh tay
Đây cũng là bài tập rất đơn giản mà bạn có thể áp dụng ngay, tất cả những gì bạn cần phải làm là dang rộng hai cánh tay sang hai bên, lòng bàn tay úp, sau đó quay tròn 2 cánh tay của bạn, sau 10 vòng bạn lặp lại động tác này theo chiều ngược lại.

Nếu bài tập này đơn giản với bạn và bạn muốn gia tăng cường độ, bạn chỉ cần tăng dần kích thước của vòng tròn trong khi thực hiện bài tập này – bạn sẽ nhận thấy các cơ ngực của bạn bắt đầu bị đau sau buổi tập, nhưng đó là một dấu hiệu rất tốt, nó có nghĩa là các cơ bắp được luyện tập, theo thời gian cơ ngực của bạn sẽ phát triển và săn chắc hơn.

Trên đây là các cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà, tuy nhiên bạn cần kiên trì thực hiện trong thời gian dài để nhận thấy sự thay đổi rõ rệt, khắc phục nhược điểm của các phương pháp tự nhiên này các chuyên gia thẩm mỹ, bác sĩ phẫu thuật đã nghiên cứu thành công phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Hiện nay phẫu thuật nâng ngực nội soi trở thành phương pháp tăng kích thước vòng 1 phổ biến với chị em phụ nữ Việt Nam cũng như trên thế giới nhờ những ưu điểm vượt trội: không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, đẹp ngay sau khi làm, phù hợp với bạn gái đủ 18 tuổi trở lên.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ nâng ngực nội soi cũng như được thăm khám, tư vấn miễn phí và biết chính xác bạn có đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi hay không, mời bạn đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Lavender. Trước khi đến bạn vui lòng gọi điện để đặt lịch hẹn trước với bác sĩ theo số 090 230 8888 .

Bình luận