Tác hại của kem trộn Không bao bì nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ

Không bao bì nhãn mác, không nguồn gốc xuất xứ là một đặc điểm của kem trộn. Đánh trúng vào tâm lý ham trắng đẹp của phái đẹp phụ nữ, kem trộn có cơ hội phát triển và phân bố rộng khắp, số chị em phụ nữ dùng tăng lên nhanh chóng. tìm hiểu về công thức trộn kem trắng da của thẩm mỹ viện là gì vậy ??? 

Những tác hại nghiêm trọng của kem trộn

Thời gian đầu sử dụng, chị em phụ nữ dùng có thể thấy da đẹp và trắng sáng một phương pháp bất ngờ. Dần già, chất corticoid có thể bắt đầu ăn mòn vào làn da, khiến làn da mỏng và lộ những lớp gân, mạch máu. Sau khi da bắt đầu “nghiện” kem trộn, chị em phụ nữ dùng có thể phụ thuộc vào nó mãi mãi. Việc ngưng dùng có thể dẫn đến tình trạng mụn xuất hiện chi chít, mẩn ngứa và xuất hiện những vết thâm đen trên mặt. 

[​IMG]

Hậu quả dễ thấy khi dùng kem trộn một thời gian.
Kết quả cuối cùng sau những ngày dùng kem trộn là làn da bị biến dạng, nám và thâm dày trên mặt, kèm theo những hiện tượng như dị ứng, thâm đen, đỏ ửng và mụn xen lẫn nhau. Rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan, nhiều phái đẹp không biết xử lý ra sao.

Câu chuyện của một chị em phụ nữ “nghiện” kem trộn. Từ nhu cầu muốn làm đẹp nhanh, nhiều phái đẹp đã phải nhận hậu quả đáng buồn, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý và ngoại hình.

Chị Phụng là một nạn nhân của kem trộn. Chị bị thâm nám nghiêm trọng lan khắp mặt.
Sau khi dùng kem trộn, chị Hồ Thị Kim Phụng đã nhận về một làn da biến dạng cùng với chi chít vết thâm đen và nám. Đau khổ và tuyệt vọng, chị tìm đến Bệnh viện làm đẹp JW Hàn Quốc để cho tìm phương pháp trị nám da mặt. Chị cũng được chuyên gia thăm khám và chỉ định: “Tình trạng này cần phải điều trị 20 lần bằng phương pháp laser Toning Neosys”.

Sự thay đổi của chị Phụng sau 5 lần trị thâm nám tại JW.
Bệnh viện làm đẹp JW đã đưa ra liệu trình trị nám và thâm do kem trộn của chị bằng phương pháp laser Toning Neosys, kết hợp cùng với những phương pháp chăm sóc da giảm sự lệ thuộc kem trộn. Chỉ sau 5 lần điều trị tàn nhang, thâm, nám bằng phương pháp này, da mặt của chị đã cũng được chữa trị khoảng 70%, có nhiều thay đổi bất ngờ.

Sau một thời gian ngắn, chị Phụng đã nhanh chóng có cũng được làn da khỏe và ổn định hơn. Các vết thâm nám, đen sần trên mặt đã biến mất, mang lại sự tươi trẻ giúp cho làn da.

Bình luận