Sao Việt “nghiện” dao kéo thẩm mỹ, khiến khuôn mặt… biến dạng

Trước những chỉ trích của khán giả, Hồ Quỳnh Hương từng tâm sự: “Tôi cũng buồn chứ, chị em phụ nữ ta nói, tôi “nghiện” phẫu thuật thẩm mỹ, khiến khuôn mặt… biến dạng, điều này làm giúp cho nhiều chị em phụ nữ lầm tưởng, tôi là một “con bệnh” thích phẫu thuật thẩm mỹ. Khuôn mặt tôi cũng có nhiều nhược điểm, vì thế, làm giúp cho nó dễ nhìn hơn cũng không có gì cả”. địa chỉ trị mụn ở đâu tốt nhất tphcm hiện nay/.

Phi Thanh Vân

Không đến mức trở nên khác biệt, không thể nhận ra đường nét cũ như Diệp Lâm Anh, Hoàng Tôn hay Hồ Quỳnh Hương, nhưng Phi Thanh Vân cùng với chiếc mũi sưng tấy cũng là minh chứng sống giúp cho thấy tác hại nguy hiểm của phẫu thuật thẩm mỹ.

[​IMG]

Phi Thanh Vân từng thừa nhận việc tăng ngực, làm răng, sửa mũi, cắt mắt, cấy lông mày… và thậm chí thoải mái chia sẻ số tiền mà mình đã đầu tư giúp cho việc chỉnh sửa sắc đẹp. 

Phi Thanh Vân trước kia khá đen, gương mặt to, thô

Nhờ đến PTTM, cô trở nên xinh đẹp hơn nhưng lại bị biến dạng mũi
Tuy nhiên, sau gần 10 năm tăng mũi, mới đây, đến Phi Thanh Vân cũng đã phải hoảng sợ khi thấy mũi của mình có dấu hiệu bị nhiễm trùng, biến dạng cánh mũi, cong vẹo sụn, sưng tấy, tụt chất độn mũi…

Đâm lao thì phải theo lao, để cho xử lý sự cố này, Phi Thanh Vân lại phải tiếp tục đụng “dao kéo”. Rút kinh nghiệm từ bản thân, nữ diễn viên khuyên những chị em phụ nữ trẻ đang có ý định phẫu thuật thẩm mỹ: “Các chị em phụ nữ chỉ nên phẫu thuật làm đẹp khi cảm thấy việc làm này là cần thiết. Phải có kiến thức kỹ càng về lĩnh vực này vì nếu như làm quá khuôn mặt có thể bị biến dạng hay là kém tự nhiên. Có nhiều chị em phụ nữ phẫu thuật xong rất đẹp nhưng nhìn rất giả và đơ”.

Lời cảnh báo của Phi Thanh Vân hẳn cũng là điều mà nhiều sao Việt, quốc tế sau những ca phẫu thuật làm đẹp đã trăn trở và muốn truyền đạt kinh nghiệm giúp cho khán giả, hay những ai muốn tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ. Đẹp nhưng cần đi đôi cùng với khỏe, bởi vậy, như Phi Thanh Vân nói: “Phải có kiến thức kỹ càng về lĩnh vực này vì nếu như làm quá khuôn mặt có thể bị biến dạng hay là kém tự nhiên”.

Bình luận