Phương pháp thiết kế phòng họp đẳng cấp

​​

Đối với các thiết bị của văn phòng của bạn (tùy thuộc vào doanh nghiệp của bạn) nó là cần thiết để có một hoặc một số phòng họp tương ứng với chức năng mà bạn muốn cung cấp cho họ. Tất cả chúng ta đều có một khái niệm rõ ràng về cách trang bị thiết kế phòng họp , nhưng đôi khi chúng ta không xem xét nhiều lựa chọn mà chúng ta phải tạo ra. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra hướng dẫn về các tùy chọn mà bạn có thể xem xét cho phòng họp của mình .
 
 
Điều đầu tiên bạn nên đánh giá là mục đích bạn sẽ có . Bạn phải tự hỏi bạn có bao nhiêu sự riêng tư mà bạn muốn có trong các cuộc họp của bạn, và theo câu trả lời của bạn, bạn có thể làm:
 
Phòng kín
 
Mức độ riêng tư tuyệt đối ở mức độ trực quan và âm thanh , thường là các phòng kín chỉ có cửa sổ bên ngoài văn phòng, được sử dụng trong các cuộc họp nơi xử lý nội dung tinh tế hoặc cho các cuộc họp nơi thú vị để tăng mức độ tập trung của những người tham gia. Thường được trang bị ghế thoải mái và được kích hoạt để thực hiện hội nghị truyền hình , nó cũng có thể được coi là một không gian để lại một chút phong cách của toàn bộ văn phòng, để tạo ra một môi trường khác.
 
 
Phòng bán mở
 
Chúng bao gồm các phòng họp có sự riêng tư về âm thanh, vì chúng là các phòng bằng kính , được sử dụng cho các cuộc họp mà âm thanh không muốn thay đổi sự im lặng của văn phòng, lý tưởng để thực hiện kế hoạch làm việc giữa các nhân viên. Thiết kế phòng họp với những phòng phải được tích hợp tốt với thiết kế chung của văn phòng.
 
 
Mở phòng
 
Đây là một phiên bản khác thường trong các công ty có nhiều kinh nghiệm, bạn thường tìm thấy trong phần khởi động và các công ty trẻ có năng động và tìm kiếm mối quan hệ giữa tất cả nhân viên. Rõ ràng là một số khoảng cách là cần thiết để có một cuộc họp, vì vậy nó thường tồn tại trong các văn phòng lớn, nơi phần còn lại không bị quấy rầy trong khi làm việc. Chúng thường được tích hợp ở cấp độ thiết kế và được tích hợp hoàn toàn vào môi trường văn phòng.
 
 
Ngoài ra còn có các tùy chọn tùy thuộc vào vị trí mà họ có trong văn phòng, chúng tôi có thể chia thành các phòng linh hoạt hoặc phòng riêng và bán riêng, đáp ứng theo nhu cầu của dịp này, thường có cửa trượt hoặc đơn giản là bị cô lập từ nơi công việc .
 
 
Phòng họp có thể bị ảnh hưởng bởi các vật liệu được làm bằng, các tùy chọn thông thường là gỗ và kính . Gỗ có thể được bắt nguồn từ tấm laminate và tấm ép, tất cả đều nhằm mục đích cung cấp sự ấm áp cho nơi này. Mặt khác, kính mang tính hiện đại và sang trọng, được sử dụng để tận dụng tầm nhìn, hoặc các không gian khác góp phần vào hình ảnh chung của địa điểm, kính cũng được thay thế bằng methacrylate hoặc bằng nhựa .
 
 
Có lẽ yếu tố quan trọng nhất của bất kỳ phòng họp nào là bàn làm việc, vì có tiềm ẩn trong đó một loạt các thông điệp mà chúng ta phải tính đến. Hình thức giống nhau là những gì sẽ xác định động lực làm việc và vai trò mà mỗi người thực hiện trong cuộc họp. Ví dụ, bảng tròn được khuyến khích cho các công ty nhỏ, nơi sự gần gũi và trò chuyện giữa các nhân viên được tạo điều kiện trong điều kiện bình đẳng.
 
 
Các bảng hình chữ nhật là lý tưởng cho các cuộc họp của một số lượng lớn người mà nó được đánh dấu những người đi trên đỉnh của bảng, hoặc vì vị trí của mình hoặc bởi vì ông chủ trì cuộc họp.
 
 
Sau đó, ghế cũng thực hiện vai trò của họ trong hệ sinh thái của phòng họp, nơi chúng tôi có thể chọn ba loại khác nhau, ghế xoay, ghế bán xoay và ghế cố định. Trong cùng một thứ tự đó là đề nghị chúng tôi thực hiện cho văn phòng của bạn vì các tiện nghi xoay đem đến sự thoải mái nhưng việc tìm những chiếc ghế cố định phù hợp hơn về mặt thẩm mỹ sẽ dễ dàng hơn.
 
 

Bình luận