Những tác hại của kem trộn và phương pháp chữa trị

Bài viết này có thể chia sẻ đến những chị em những tác hại của kem trộn và phương pháp để cho chị em có cũng được một nước da trắng mịn, khỏe khoắn. 

Kem trộn nghĩa là gì, tác hại của kem trộn cùng với da như thế nào?

Loại kem cũng được nhiều chị em tin như thần dược thật ra có công thức vô rất đơn giản. Chỉ cần đem nghiền nát những loại thuốc tây cùng với nhau, trộn lại nghĩa là thành một hỗn hợp kem có thể dùng bôi lên da. tìm hiểu cong thuc tron kem trang da cua spa nổi tiếng tại Hà Nội.
Trên thực tế, những kem trộn không rõ nguồn gốc cũng được quảng cáo rất ngon ngọt. Và đã có không ít chị em phàn nàn về chất lương không hề giống như những gì quảng cáo.

Kem trộn không rõ nguồn gốc và chưa qua kiểm duyệt có thể gây nhiều tổn thương và kích ứng giúp cho da

Trong thành phần của kem trộn có chứa corticoid. Đây nghĩa là thành phần có tính kháng viêm và ức chế khả năng miễn dịch cũa da. Do đó, khi sử dụng, thành phần này có thể có tác dụng giúp da trị mụn và sáng màu lên nhanh chóng. Tuy nhiên, xét về dùng lâu dài, thành phần này kết hợp cùng với những chất chứa trong hỗn hợp kem trộn có thể khiến giúp cho da chị em bị kích ứng, tấy đỏ. Nặng hơn nghĩa là tình trạng phát ban, teo da, nhiều loại mụn (mụn đầu đen, mụn mủ,…) có thể kéo đến rất nhiều.

[​IMG]

Trong những lần đầu sử dụng, những chị em có thể thấy da trắng rất nhanh, mụn và nám có thể bị đánh bay nhanh chóng. Nhưng sau một thời gian da của chị em có thể phải hứng chịu những hậu quả rất nặng nề: viêm, nổi mẩn đỏ tấy, nặng hơn nghĩa là bị rộp mủ…. Ngay cả khi chị em đã ngưng dùng thì những hậu quả này vẫn còn tiếp diễn.
Kem trộn còn phá hủy lớp bảo vệ của da. Đây nghĩa là điều kiện giúp cho những kí sinh trùng, bụi bẩn từ bên ngoài bám vào gây nguy hiểm giúp cho da và làm giúp cho việc điều trị có thể trở nên rất khó khăn.

Vậy làm sao để cho có nước da trắng mịn tràn đầy sức sống?

Trên đây nghĩa là những chia sẻ của phương pháp trắng da về tác hại của việc dùng kem trộn không rõ nguồn gốc. Để có nước da trắng đẹp có rất nhiều phương pháp vừa an toàn vừa nuôi dưỡng cũng được nước da trắng khỏe nữa. 

Bình luận