Nhận ngay ưu đãi đến 40% dịch vụ spa cao cấp

Trong 2 ngày, Lavender có thể đón tiếp thạc sĩ, chuyên gia Kim Jong Do, hiện công tác tại Bệnh viện Grand Hàn Quốc – chị em phụ nữ đã trực tiếp thay đổi diện mạo giúp cho những ngôi sao giải trí xứ kim chi. Kết thúc lần công tác thứ nhất vào tháng 3, chuyên gia Kim đã gây cũng được ấn tượng nhờ sự chuyên nghiệp, tư vấn tận tình và thấu hiểu nguyện vọng của phái đẹp. Vì thế, ngày hội tư vấn sắp tới là cơ hội giúp cho những khách hàng đã bỏ lỡ lần trước. chuyên gia đánh giá dịch vụ tại vien tham my lavender co tot khong ????

Không chỉ cũng được thăm khám, nhìn trước kết quả bằng máy Vectra XT 3D, những khách hàng đăng ký phẫu thuật làm đẹp cùng với chuyên gia Hàn Quốc có thể cũng được tặng 10 triệu đồng khi tăng ngực và thực hiện những dịch vụ phẫu thuật khuôn mặt, bao gồm mũi, mắt, cung mày, hàm, cằm, má, môi.

[​IMG]

Chỉ sau một tháng, bằng bàn tay tài hoa của những chuyên gia phẫu thuật làm đẹp tại Lavender, chị Thu Hà tự tin khoe mũi Sline thanh tú và mắt sâu 2 mí cuốn hút.
Ngoài ra, combo cắt mí và mở góc mắt cùng với thạc sĩ, chuyên gia Nguyễn Duy Huân, thạc sĩ, chuyên gia Huỳnh Vi Hồng Ân chỉ còn 10 triệu đồng (giá gốc14 triệu đồng). Bên cạnh đó, khi tăng mũi Sline hay là tăng mũi cấu trúc, khách hàng có thể cũng được miễn phí nhấn mí 6P hay là cắt mí mắt. Đặc biệt, nhân dịp này phái đẹp có cơ hội nhận cũng được quả tặng trị giá 20 triệu đồng (iPhone 7) và voucher phẫu thuật làm đẹp trị giá 10 triệu đồng.

Ưu đãi 40% những dịch vụ spa cao cấp

Ở mảng nội khoa, Lavender cũng dành tặng những combo khuyến mại những dịch vụ đã cũng được chứng minh hiệu quả nhanh hơn qua hàng nghìn khách hàng như tắm trắng, giảm béo, trị liệu mặt phương pháp cao… 

Siêu giảm béo Contri-Lipo: giảm ngay 6 đến 12kg, thu gọn 10 đến 15cm vòng eo chỉ sau 4 ngày cùng với ưu đãi 40% và quà tặng trị giá 10 triệu đồng.

Tắm trắng Swiss Cell 24k: da bật tông đảo ngược lão hóa chỉ sau 5 đến 10 buổi, tiết kiệm 20% và miễn phí 2 lần thải độc da mặt toàn diện.

Combo trẻ hóa da chống lão hóa New Thermage một lần duy nhất, tặng 5 buổi giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản hay là miễn phí tắm trắng Hi-Shine 3D liệu trình 5 buổi.

Bình luận