Ngất ngây với thiết kế phòng ngủ phong cách mới mẻ

Giả sử người dùng chính là người ưng ý sự cách tân và mới lạ thì không nên bỏ qua những mẫu phòng ngủ cách tân dưới đây. Đảm bảo, bạn sẽ chết mê chết mệt khi lần đầu tiên nhìn thấy những căn phòng dưới đây đó. Cùng Uyên Khang khám phá những mẫu phòng ngủ đó là gì nhé!

Phòng ngủ với kệ âm tường đầy sự sáng tạo:

Những giá kệ để đồ vật đầy đổi mới trên tường này đã mang lại nét lạ mắt cho không gian. Đây chính là mẹo đơn giản nhưng cực kì hiệu quả để bạn vừa có nơi trữ lưu đồ vật, vừa trợ giúp môi trường không bị tẻ ngắt.

Phòng ngủ cùng với tường kính:

Bức tường kính là bí kíp lý tưởng để người sử dụng có khả năng nghỉ dưỡng ngắm nhìn không gian rộng và thoáng ngay từ phòng ngủ của chính mình.

Phòng ngủ với chất liệu gỗ và giường ngủ tròn cách điệu:

Căn phòng phòng ngủ trở nên ấm áp cùng với chiếc giường ngủ trắng trên nền nguyên liệu gỗ đầy lộng lẫy.

Căn phòng ngủ cùng với gam màu trắng cùng cái giường nổi:

Chiếc giường nổi chính là đặc điểm vượt trội của căn phòng toàn màu trắng này. Phần chân giường được hoa tay giấu dưới gầm và mẫu mã lạ đời của cái giường ngủ khiến phòng ngủ này tràn ngập ngẫu hứng.

Phòng ngủ cùng với giường trục xoay:

Chiếc giường ngủ này cũng chính là dạng floating bed, chỉ khác chính là phần chân giường được trang trí dạng trụ xoay giúp đỡ khách hàng uyển chuyển khi dùng và đây cũng là điểm nổi bật cho căn phòng phòng ngủ thêm cuốn hút.

Phòng ngủ đầy hình ảnh bầu trời:

Giường ngủ và trần trong phòng ngủ này được tân trang bằng họa tiết bầu trời bay bổng. Ngay đến cả cái tủ sắt giá rẻ cũng được phủ lên màu xanh của bầu trời. Đây đảm bảo sẽ chính là môi trường thư giãn trông chờ với những người lãng mạn, yêu quý tự nhiên.

Phòng ngủ thanh lịch và ấm áp với họa tiết đắp nổi:

Phòng ngủ này tuy không quá lớn nhưng rất ấm áp, lộng lẫy cùng với cặp màu đen – nâu và những họa tiết đắp nổi phủ nhũ bạc trên tường. 1 Cái giường tầng sắt tphcm màu nâu đen. Xa xa chính là cái sofa giường tphcm màu bạc làm cho không gian thêm phần tao nhã.

Phòng ngủ thiện cảm với tường kính kiêm bể cá:

với những người yêu mến dương đảm bảo sẽ thích mê ly môi trường ngủ cùng với 1 bức tường kính thông thẳng với bể cá lớn đầy hút mắt. Nhìn những chú cá tung tăng vẫy đuôi, người dùng sẽ thấy những mệt nhọc nhanh chóng giảm đi, và giấc ngủ chính bởi thế cũng đến dễ dàng hơn.

Phòng ngủ giản đơn với hai tone màu trắng – đen:

Tông màu đen – trắng tuy cũ nhưng không bao giờ quá “xưa cũ”. Bởi thế chẳng có gì khác lạ khi cặp đôi này vẫn xuất hiện trong mẫu phòng ngủ cách tân.

Hy vọng cùng với những chia sẻ trên, bạn đã có được cho mình những suy nghĩ trong việc thiết kế phòng ngủ cho mình và gia đình nhé.

 

Bình luận