Nâng vòng 1 có mức chi phí là bao nhiêu

1. Ngực teo nhỏ sau sinh có có phẫu thuật nâng ngực được không?

Cũng giống như chị Nga, ngực teo nhỏ sau sinh là tình trạng rất nhiều chị em phụ nữ gặp phải sau khi kết thúc thời kì cho con bú. Nguyên nhân của tình trạng này thường là do tuyến sữa bị teo nhỏ. Cấu tạo bầu ngực của phụ nữ được hình thành gồm 3 lớp hệ cơ, lớp mỡ đệm và các nang tuyến sữa. Sau khi kết thúc thời kì cho con bí, các nang tuyến sữa hay còn gọi là tép sữa sẽ tự động teo lại dẫn đến tình trạng vòng 1 bị nhỏ lại và sa trễ. xem thêm: tham khảo địa chỉ phẩu thuật thẩm mỹ nam an toàn và hiệu quả nhất ???

70% phụ nữ đều gặp phải tình trạng ngực teo nhỏ, sa trễ sau sinh. Ngoài ra, một số trường hợp phụ nữ sau sinh có chế độ ăn uống bất hợp lý, hoặc giảm cân quá nhanh cũng đẫn đến tình trạng teo nhỏ vòng 1. 

[​IMG]

Đối với trường hợp của chị Thanh Nga, theo như trong thư chị mô tả cho thấy nguyên nhân ngực teo nhỏ và chảy sệ của chị cũng không năm ngoài những nguyên nhân trên. Hiện tại, chị cũng đã qua thời kì cho con bú nên hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. Không chỉ mang lại bầu ngực đẹp tự nhiên, vun cao như thật, phẫu thuật nâng ngực cũng không ảnh hưởng đến chuyện sinh hoạt vợ chồng cũng như việc nuôi con bằng sữa mẹ nên chị Nga có thể hoàn toàn yên tâm nhé!

2. Thẩm mỹ viện nâng ngực gia bao nhiêu ?

“Thẩm mỹ viện nâng ngực gia bao nhiêu” không chỉ là mối quan tâm của riêng chị Thanh Nga mà đây cũng là câu hỏi được rất nhiều khách hàng gửi về cho chúng tôi. Hiện tại, viện thẩm mỹ Lavender có thực hiện phẫu thuật nâng ngực với những loại túi ngực khác nhau, tùy vào nhu cầu thực tế của từng khách hàng và địa điểm thực hiện ở cơ sở Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh với các mức giá khác nhau.

Tuy nhiên, để biết được chính xác chi phí “thẩm mỹ viện nâng ngực giá bao nhiêu”, chị Thanh Nga nên trực tiếp đến thăm khám và tư vấn để lựa chọn loại túi ngực phù hợp với tình trạng thực tế của mình.

Bình luận