LÀM SAO KIỂM TRA ĐƯỢC CÁC LỖI QUẦN ÁO ĐỒNG PHỤC?

Bạn chưa biết cách kiểm tra các lỗi may quần áo đồng phục ở vị trí nào? Hoặc là bạn sợ bị sót các lỗi khi đã kiểm tra? Nếu thế hãy đọc bài viết dưới đây của xưởng may áo thun đồng phục Hưng Phú để biết cách giải quyết các vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Để kiểm tra quần áo đồng phục vừa nhanh mà hiệu quả, bạn chỉ cần kiểm tra thật kỹ 4 chi tiết:  màu sắc và chất liệu vải may đồng phục, Vị trí nối giữa các đường may, chi tiết in/thêu logo, size.

Kiểm tra màu sắc và chất liệu vải may quần áo đồng phục

Để kiểm tra màu sắc của quần áo đồng phục, bạn hãy lấy mẫu bạn duyệt so sánh với sản phẩm. Nên đặt chúng sát cạnh nhau trên bàn và quan sát đánh giá, so sánh chúng.

Nếu màu sắc vải quần áo đồng phục đúng như mẫu, bạn dùng tay sờ lên vải để kiểm tra chất liệu của vải. Cùng với đó là dùng mắt nhìn kỹ vào mặt vải để so sánh kiểu dệt vải giữa mẫu và sản phẩm có giống nhau không?

Kiểm tra size và form dáng của đồng phục

Bạn có thể dùng mẫu để so sánh với sản phẩm. Đặt chồng lên nhau để kiểm tra form, size có chuẩn không. Ngoài ra, có thể cho nhân viên mặc thử đề kiểm tra xem size và form áo có chuẩn hay không? Nếu vẫn chưa chắc chắn, bạn có thể dùng thước may để đo số liệu chính xác hơn.

Kiểm tra đường may, vùng kẹt nách quần áo đồng phục

Các vùng nách, đáy quần, đường giáp nối của đường may thường dễ bị rách nếu chỉ may không chắc chắn.  Bạn nên kiểm tra thật kỹ những chỗ này để tránh những tình huống khó đỡ ở nơi làm việc, nơi công cộng như quần bị tét đường chỉ ở mông khi vận động, áo tẹt nách, đứt đường chỉ,…

Kiểm tra chi tiết in logo hoặc sogan trên đồng phục

Hãy kiểm tra thật kỹ, cẩn thận từng chi tiết của logo, slogan của công ty bạn trên quần áo đồng phục với chi tiết từng màu sắc, câu chữ, dấu chấm (.), dấu phẩy (,) để đảm bảo chiếc áo thực sự có giá trị. Bởi vì, đồng phục mà sai logo, slogan thì việc may đồng phục cho nhân viên không còn ý nghĩa nữa! Lúc này, có thể bạn phải may lại toàn bộ đồng phục! Như thế vừa tốn thời gian mà lại lãng phí !

Hi vọng qua bài viết trên, bạn đã có kiến thức để nhận ra những lỗi khi may áo thun đồng phục để có thể đánh giá chất lượng của xưởng may. Nếu bạn có nhu cầu muốn may đồng phục giá sỉ, hãy liên hệ ngay với Đồng phục Hưng Phú. Công ty Hưng Phú là công ty đầu ngành trong may mặc, chuyên sản xuất đồng phục cao cấp, và là xuong may balo uy tín giá rẻ tại TpHCM. Liên hệ đặt hàng tại website công ty: https://www.dongphuchungphu.com

Bình luận