Lam bang toeic tại khóa luyện thi toeic

Lam bang toeic mục tiêu sau khóa học luyện thi TOEIC:
+ Nắm vững những chủ điểm ngữ pháp và lượng từ vị cấp thiết để đạt được mức điểm mục tiêu cam kết đầu ra.

+ Thành thạo Kĩ thuật nghe tránh “bẫy” và làm bài thi đọc hiểu trong thời kì sớm nhất cũng như: Kỹ năng quản lý thời gian trong lúc thi.

+ “Làm bạn với TOEIC” thông qua chương lớp lang thiết kế biệt lập của chuyên gia iGIS, hiểu biết những cảnh huống, tình cảnh chỉ xuất hiện trong đề thi TOEIC.

+ Nắm vững Format và khuynh hướng đặt “bẫy” của đề thi, đồng thời nắm được kỹ thuật đạt điểm cao trong thời kì ôn luyện ngắn.

[​IMG]

sự thực về việc luyện thi TOEIC: sự thực là “nếu bạn đấu dùng phương pháp học cũ – bạn sẽ không bao giờ có được bằng TOEIC cũng như nói tiếng Anh tốt. Bạn sẽ gặp rối rắm với khả năng nói của bạn”. H0ặc có bằng TOEIC rồi nhưng khả năng nghe nói của bạn cũng sẽ rất hạn chế. Tuy nhiên với cách học mới của ECE, bạn sẽ tiến bộ rất dễ dàng.thực tại thì việc học tiếng Anh nói chung và luyện thi TOEIC nói riêng đòi hỏi ở bạn cần có một phương pháp cùng với một kế hoạch học tập hiệu quả, và quá trình tự học của bạn ảnh hưởng đến 70% kết quả bạn sẽ nhận được. Nếu bạn nghĩ rằng đến với trung tâm lớn mà không cần tự học cũng sẽ có bằng TOEIC và giỏi tiếng Anh thì bạn đang phung phí thời kì và tiền bạc của bạn thôi.

Bình luận