Khắc Tiệp, Lưu Hương Giang dính nghi án dao kéo

Nhã Phương

Nhã Phương là trường hợp PTTM thành công của Vbiz trong năm qua

Gương mặt Nhã Phương trở nên hài hòa, xinh và sang chảnh hơn rất nhiều
Cuối năm 2015, Nhã Phương đã từng có nghi án phẫu thuật thẩm mỹ. Chiếc mũi của Nhã Phương đột nhiên cao một phương pháp bất thường. Tuy nhiên, lúc đó mọi thứ chưa rõ rệt và có sự thay đổi lớn như trong năm 2016 vừa qua. Càng ngày, đường nét trên khuôn mặt của Nhã Phương ngày càng có sự thay đổi rõ rệt. Sống mũi cao hơn, ngay cả chiếc cằm của Nhã Phương cũng bỗng dưng trở nên thon gọn bất ngờ. Rõ ràng, chị em phụ nữ đẹp đã có những can thiệp dao kéo nhất định để cho có cũng được vẻ đẹp như mong muốn. Và Nhã Phương cùng với sự chỉnh sửa hợp lý khiến cô trở nên xinh và sang chảnh hơn hình ảnh trước đây. tìm hiểu trị mụn ở đâu tốt nhất tphcm trứ danh.

Khắc Tiệp

Khắc Tiệp có diện mạo hoàn hảo hơn sau khi PTTM
Khắc Tiệp cũng là 1 nhân vật không ngần ngại công khai việc “đập mặt đi làm lại” trong năm 2016. Gương mặt của ông bầu Khắc Tiệp đã có sự chuyển biến lớn cùng với chiếc mũi thon gọn, sống mũi cao hơn. Ngay cả chiếc cằm của anh cũng cũng được chỉnh sửa giúp cho thon gọn không thô và ngang như trước khiến đường nét khuôn mặt anh trở nên hài hòa hơn. 

[IMG]

Gương mặt của ông bầu Khắc Tiệp đã hài hòa hơn trước khi PTTM

Sau khi chỉnh sửa nhan sắc, Khắc Tiệp thường xuyên tự tin khoe ảnh trên trang cá nhân. Có thể thấy anh khá hài lòng cùng với nhan sắc hiện tại và Khắc Tiệp cũng là 1 trường hợp PTTM thành công của sao Việt trong năm vừa qua.

Lưu Hương Giang

Nhan sắc của bà mẹ 2 con Lưu Hương Giang đẹp lên trông thấy. Rõ ràng cô đã có chiếc mũi cao và thon gọn hơn trước
Chỉ cần theo dõi những hình ảnh trên trang cá nhân của Lưu Hương Giang cũng thấy cũng được sự thay đổi trong nhan sắc của cô. Bà mẹ 2 con ngày càng trở nên sành điệu và xinh hơn. Đặc biệt, Lưu Hương Giang đã có sự thay đổi ở chiếc mũi. Nó trở nên thon gọn và sống mũi cũng cao hơn. Sự thay đổi này đã khiến gương mặt của Lưu Hương Giang trở nên thanh tú và xinh hơn trước.

Bình luận