Kem trộn trắng da toàn thân “homemade” dưỡng ẩm da

Kem trộn trắng da chứa hóa chất có khả năng gây teo da, nhiễm trùng máu, ung thư da… Để tránh những rủi ro có thể gặp phải, bạn có thể tự làm kem trộn trắng da toàn thân an toàn từ thiên nhiên. Không khó để sở hữu một hũ kem trộn Trắng da toàn thân an toàn có thành phần tự nhiên nếu bạn chịu đầu tư một chút thời gian để thực hiện. tìm hiểu cong thuc tron kem trang da cua spa nổi tiếng tại Hà Nội.

[​IMG]

Muốn làn da khỏe đẹp và mịn màng, không gây tác dụng phụ, bạn có thể áp dụng một trong 2 công thức làm kem trộn đặc biệt dưới đây:

Công thức làm kem trộn trắng da toàn thân an toàn

● Thành phần

– 2 thìa canh dầu bơ
– 2 thìa canh bơ xoài (hoặc bơ hạt mỡ)
– 1 chén chất lỏng lecithin
– 1 muỗng cà phê dầu dừa
– 1 muỗng cà phê sáp ong chúa
– 1 muỗng cà phê sáp nhũ tương
– ½ chén hydrosol thảo dược (từ hoa cúc hoặc hoa hồng)
– 1 ống gel lô hội
– 10 giọt tinh dầu tiêu đen
– 10 giọt tinh dầu thảo dược
– 10 giọt tinh dầu oải hương
– 10 giọt tinh dầu hoa xiêm

Công thức làm kem trộn trắng da toàn thân an toàn
● Hướng dẫn cách làm

– Cho bơ xoài, dầu bơ, lecithin lỏng, sáp ong, sáp nhũ tương vào chén. Đưa hỗn hợp vào nồi hấp để chúng tan chảy.
– Cho gel lô hội và hydrosol thảo dược vào một chiếc chén và hấp tương tự như các thành phần trên.
– Khi các hỗn hợp đã nguội, cho tất cả vào máy trộn 3 – 5 phút. Khi hỗn hợp đã mịn và bông lên, đổ chúng vào lọ thủy tinh cất trong tủ lạnh sử dụng trong 3 tháng. Nếu bảo quản trong nhiệt độ thường, bạn chỉ nên dùng trong 3 tuần. Hãy thoa thành phầm thu được thay kem dưỡng da đều đặn mỗi ngày một lần vào buổi tối sau khi tắm. 

Nếu không có đủ nguyên liệu làm kem trộn phải làm sao?

Khi không thể sưu tầm đủ các loại nguyên liệu để làm trắng da toàn thân bằng kem trộn với hai công thức trên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng biện pháp dưỡng da an toàn khác. Điều này phù hợp với những người không có nhiều thời gian chăm sóc và dưỡng da tại nhà.
Các nhà khoa học Mỹ đã tìm ra hoạt chất L-Glutathione có sẵn trong cơ thể người với hàm lượng thấp nhưng có khả năng dưỡng trắng da toàn thân hiệu quả. Glutathione cải thiện sắc tố da, làm mờ vết thâm nám, tàn nhang thông qua cơ chế tăng tạo sắc tố melanin sáng, ngăn ngừa hình thành sắc tố melanin tối theo vòng đời da từ 45 – 60 ngày. Các sắc tố melanin dư thừa dưới da sẽ được đào thải tuần tự bắt đầu ở lớp hạ bì da đẩy lên lớp trung bì da và cuối cùng là lớp thượng bì.

Bình luận