Da bị biến dạng, nám và thâm dày do dùng kem trộn

Kết quả cuối cùng sau những ngày dùng kem trộn là làn da bị biến dạng, nám và thâm dày trên mặt kèm theo các hiện tượng như dị ứng, thâm đen, đỏ ửng và mụn xen lấn vào nhau. Rơi vào tình trạng “tiến thoái lưỡng nan”, không dùng thì không được mà dùng tiếp cũng không xong, nhiều chị em đau đầu và không biết xử lý ra sao. truy lùng cong thuc tron kem trang da cua tham my vien lavender nổi tiếng. 

[​IMG]

Từ nhu cầu muốn làm đẹp nhanh, chị em đã phải nhận hậu quả “đáng buồn” gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý và ngoại hình. Chị Phụng là một nạn nhân của kem trộn, chị bị thâm nám nghiêm trọng lan khắp mặt.

Sau khi sử dụng kem trộn, chị Hồ Thị Kim Phụng đã nhận về một làn da biến dạng với chi chít những vết thâm đen và nám. Đau khổ và tuyệt vọng, chị tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để “cầu cứu” cách trị nám da mặt, chị được thăm khám và bác sĩ đã cho chỉ định: “Tình trạng này cần phải điều trị 20 lần bằng công nghệ laser Toning Neosys”. 

Sự thay đổi bất ngờ của chị Phụng sau 5 lần trị thâm nám

Bệnh viện thẩm mỹ JW đã đưa ra liệu trình trị nám và thâm do kem trộn của chị bằng công nghệ laser Toning Neosys kết hợp với các phương pháp chăm sóc da giảm sự lệ thuộc kem trộn. Không thể ngờ, chỉ sau 5 lần điều trị tàn nhang, thâm, nám bằng phương pháp này, da mặt của chị đã được chữa trị khoảng 70%, sự thay đổi một cách bất ngờ và ngoạn mục trên khuôn mặt.

Chỉ sau một thời gian ngắn, chị Phụng đã nhanh chóng sở hữu được làn da khỏe và ổn định hơn, các vết thâm nám, đen sần trên mặt đã nhanh chóng biến mất, mang lại sự tươi trẻ bất ngờ cho làn da.

Trường hợp của chị Phụng là một trong rất nhiều trường hợp khách hàng gặp phải hậu quả kinh hoàng khi sử dụng kem trộn đã tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW để khắc phục và thay đổi làn da của mình. Đây là lời cảnh tỉnh cho đông đảo chị em phụ nữ, những người đang hàng ngày ấp ủ giấc mơ trắng đẹp nhanh chóng bằng kem trộn sẽ ngộ ra được những nguy hại khôn lường cho làn da và nhan sắc của bản thân.

Bình luận