Chuyển nhà trọn gói tại khu Đô Thị Dương Nội – Hà Đông

Đã bao giờ bạn tự chuyển nhà. Bạn sợ tốn nhiều chi phí khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, http://www.chuyennhatrongoihn.com/chuyen-van-phong-tron-goi , chuyển nhà trọn gói và đã tự mình vận chuyển để rồi nhận ra rằng mình đang mắc sai lầm, gặp phải vô vàn phiền phức mà lúc trước khi vận chuyển không hề nghĩ tới .

ÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN BẢO AN(gọi tắt là công ty Bảo An) là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội từ 2008. Với 9 năm kinh nghiệm chúng tôi đã phục vụ hơn 10.000 hộ gia đình tại Hà Nội.

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ CỦA http://chuyennhatantruongphat.vn/
Bước 1: Tiếp nhận thông tin chuyển nhà;
Tiếp nhận thông tin và đánh giá yêu cầu dịch vụ chuyển nhà ở hà nội của khách hàng như: khối lượng đồ đạc trong nhà bạn cần chuyển, vị trí điểm đến, chọn đường đi gần nhất để tiết kiệm chi phí và thời gian của khách hàng.
Bước 2: Tư vấn phương án chuyển nhà chuyên nghiệp;
Cán bộ tư vấn chuyển nhà của THỜI ĐẠI MỚI sẽ hẹn lịch với khách hàng để khảo sát thực tế, tư vấn phương án chuyển nhà trọn gói và tối ưu nhất kèm báo giá dịch vụ chuyển nhà.
Bước 3: Đàm phám thỏa thuận cách thức vận chuyển;
Khi 2 bên thống nhất về giá, cách thức vận chuyển, tiến hành ký hợp đồng chuyển nhà trọn gói và thoả thuận ngày, giờ vận chuyển.
Bước 4: Tổ chức thực hiện hợp đồng;
– Tháo các đồ dùng cần thiết, đóng gói và vận chuyển tất cả các hàng hóa theo yêu cầu của Qúy khách.
– Sử dụng nhiều loại vật liệu chuẩn phục vụ cho việc đóng gói bao gồm: giấy mềm, chăn, màng co, thùng carton 5 lớp, mút xốp,…. Và các trang thiết bị cần thiết khác để bảo vệ hàng hóa.
– Chuyển hàng đến địa chỉ mới.
– Lắp đặt các hàng hóa cần thiết, sắp xếp hàng hóa vào các vị trí theo yêu cầu của Qúy Khách .
– Thu dọn các vật liệu thừa từ quá trình chuyển dọn (nếu có).
Bước 5: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng;
Hai bên tiến hành bàn giao tài sản đã vận chuyển theo như hợp đồng đã ký kết, khách hàng tiến hành thanh toán số tiền hợp đồng còn lại bằng Tiền Mặt hoặc Chuyển khoản cho http://www.chuyennhatrongoihn.com/ nhé

Cam kết dịch vụ :

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ sẽ đồng hành cùng các dịch vụ khách của chúng tôi trên con đường phát triển của công ty. Quý khách sẽ không thể nhận ra mình đang sử dụng gói dịch vụ này bởi tính chuyên nghiệp trong cách làm việc của mỗi cá nhân trong tập thể.

Bình luận