Cảnh báo sự thật về hậu quả của kem trộn trôi nổi trên thị trường

Cảnh báo sự thật về kem trộn và những điều chị em phụ nữ nên biết để cho có làn da trắng khỏe. Trên thị trường bây giờ có rất nhiều kem trộn không rõ nguồn gốc. Kem trộn có thực sự tốt? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết hôm nay để cho có cũng được những thông tin hữu ích nhé. Bạn cũng nên nhớ rằng: Một làn da đẹp là một làn da trắng khỏe, đầy sức sống. tìm hiểu cong thuc tron kem trang da cua spa nổi tiếng tại Hà Nội.

Kem trộn trong những năm gần đây rất cũng được sự ưa chuộng của nhiều phái đẹp. Nhiều chị em phụ nữ muốn nhanh chóng có một làn da trắng nên đã tìm đến giải pháp này. Tuy nhiên, dùng kem trộn làm trắng da như vậy không phải ai cũng đẹp lên. Có nhiều chị em phụ nữ sau khi dùng lại chịu nhiều ảnh hưởng xấu đến da, cụ thể là da bị kích ứng, viêm, biến dị…. Bài viết này cachtrangda.com có thể chia sẻ đến những chị em phụ nữ những tác hại của kem trộn và phương pháp để cho chị em phụ nữ có cũng được một làn da trắng mịn, khỏe khoắn.

[​IMG]

Cảnh báo sự thật về kem trộn và những điều chị em phụ nữ nên biết để cho có làn da trắng khỏe

Kem trộn là gì, tác hại của kem trộn cùng với da như thế nào?

Loại kem cũng được nhiều chị em phụ nữ tin như thần dược thật ra có công thức vô rất đơn giản. Chỉ cần đem nghiền nát những loại thuốc tây cùng với nhau, trộn lại là thành một hỗn hợp kem có thể dùng bôi lên da.
Trên thực tế, những kem trộn không rõ nguồn gốc cũng được quảng cáo rất ngon ngọt. Và đã có không ít chị em phụ nữ phàn nàn về chất lương không hề giống như những gì quảng cáo.

Cảnh báo sự thật về kem trộn và những điều chị em phụ nữ nên biết để cho có làn da trắng khỏe
Kem trộn không rõ nguồn gốc và chưa qua kiểm duyệt có thể gây nhiều tổn thương và kích ứng giúp cho da

Trong thành phần của kem trộn có chứa corticoid. Đây là thành phần có tính kháng viêm và ức chế khả năng miễn dịch cũa da. Do đó, khi sử dụng, thành phần này có thể có tác dụng có tác dụng giúp da trị mụn và sáng màu lên nhanh chóng.

Bình luận