Cách sử dụng kem nở ngực Upsize đúng cách

Hiện nay đa số chị em phụ nữ đều sử dụng kem nở ngực Upsize để tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng và an toàn, tuy nhiên thì nhiều phụ nữ không biết cách sử dụng sao để đem lại hiệu quả cao nhất, để giúp các chị em phụ nữ thì chúng tôi xin giới thiệu đến với các chị em cách sử dụng kem upsize chính hãng của Nga nhé.

Cách sử dụng kem upsize

– Để đạt được kết quả mong muốn, bạn cần cách sử dụng kem nở ngực upsize đúng theo hướng dẫn ghi trên vỏ hộp, trong khoảng thời gian từ 2-4 tuần. Trong thời gian này, kích thước vòng 1 có thể tăng lên từ 1-2 size và toàn bộ da ở vùng ngực trở nên mịn màng.

– Bạn nên sử dụng kem này vào buổi sáng và buổi tối sau khi tắm xong.

– Trong quá trình sử dụng bạn kết hợp với massage vòng ngực trong khoảng thời gian từ 5-10 phút.

– Sau khi bôi lớp kem lên vùng ngực bạn nên đợi cho đến khi lớp kem đó khô hoàn toàn và sau đó tiếp tục massage theo vòng tròn từ dưới lên.

cách sử dụng kem nở ngực upsize

cách sử dụng kem nở ngực upsize

Hiệu quả của kem Upsize:

– Kem Upsize đã được kiểm chứng lâm sàng, giúp bạn có được vòng ngực đẹp tự nhiên, mà không cần phải đi thẩm mỹ viện để nâng ngực.

– Sản phẩm không chỉ không nguy hại đến sức khỏe của bạn mà còn giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí không hề nhỏ.

– Giúp các quý cô trở nên tự tin hơn với vòng 1 đầy đặng và săn chắc của mình.

 Chính vì thế, vấn đề các chị đang có kích thước vòng 1 khiêm tốn cũng có thể sẽ được sở hữu vòng ngực to đẹp chỉ cần với Upsize trong vòng 1 tháng.

Bình luận