Bài thuốc trị tiểu đường tuýp 2 bằng lá dứa cực dễ

Trong việc điều trị tiểu đường, ngoài các loại thuốc tân dược điều trị người bệnh hoàn toàn có thể tìm đến các bài thuốc trị tiểu đường tuýp 2 bằng phương pháp dân gian. Bài viết xin giới thiệu tới bạn đọc cách chữa bệnh tiểu đường bằng lá dứa vô cùng đơn giản.

Với căn bệnh tiểu đường, nhiều người trong dân gian đã áp dụng rất nhiều bài thuốc khác nhau được truyền từ đời này sang đời khác. Chỉ bằng những nguyên liệu rất dễ tìm kiếm và cách thực hiện cũng rất đơn giản, người bệnh đã có thể điều trị bệnh tiểu đường rất nhanh chóng.

xem thêm tại : giá thuốc tiểu đường hoàn difoco bao nhiêu

Đặc biệt, những bài thuốc trị bệnh tiểu đường lại tiết kiệm được rất nhiều chi phí điều trị. Chính vì vậy, với những ai mắc bệnh tiểu đường ở mức độ nhẹ, các bạn có thể áp dụng ngay một số phương pháp điều trị bệnh bằng các loại thảo dược từ thiên nhiên.

Lá dứa là một loại hương vị ưa thích của các mẹ, các chị được sử dụng rất nhiều trong các món chè nhờ hương thơm của nó. Nay lá dứa còn được biết thêm mới công dụng trị bệnh tiểu đường rất hiệu quả mà không lo sợ tác dụng phụ như khi dùng thuốc. Hãy xem cách dùng lá dứa trị bệnh như thế nào nhé !

Cách dùng bài thuốc trị tiểu đường tuýp 2 bằng lá dứa

Cách 1

Lá Dứa mua về rửa sạch đem phơi khô nhưng vẫn còn thấy màu xanh. Bạn nấu lá dứa với khoảng 2 lít rưỡi nước, khi sôi lên và còn khoảng tầm 2 lít nước là có thể dùng được. Bạn sẽ uống hết khoảng 2 lít nước lá dứa này trong vòng một ngày.

Bạn có thể uống trước bữa ăn tầm 20 phút. Bạn nên kiên trì biện pháp này mỗi ngày, đến khoảng 1 tuần có thể kiểm tra lượng đường huyết so với ban đầu.

Cách 2

Lá dứa cuộn lại chừng một nắm tay của bệnh nhân là đủ. Sau đó bạn rửa sạch sẽ, loại bỏ bụi bẩn và cho vào nồi. Tiếp tục đổ nước sao cho ngập lá dứa, khoảng chừng một gang tay là đủ. Để lửa lớn đun cho đến khi sôi, sau đó hạ nhỏ lửa lại, nấu cho đến khi nước ra màu giống như nước trà xanh là có thể lấy ra dùng. Bạn lấy nước này uống thay nước lọc hằng ngày.

>>>> xem thêm tiểu đường hoàn

Trong quá trình áp dụng bài thuốc trị tiểu đường tuýp 2 bằng lá dứa bạn nên theo dõi số lượng nước lá dứa uống mỗi lần và nên đo lượng đường thường xuyên trong giai đoạn mới uống lá dứa, như vậy có thể gia giảm số lượng nước lá dứa chữa trị bệnh tiểu đường của mình cho thích hợp, và tránh đừng để lượng đường xuống thấp quá, nhất là lúc đang lái xe, đang tắm, đang ngủ, sẽ rất nguy hiểm.

xem bài thêm : https://www.pinterest.com/pin/846184217459757232/

Bình luận