5 Xu thế thời trang dành cho nam giới gây bão trong năm 2018 (Part 1)

Những ngày tháng đầu xuân năm mới luôn luôn là dịp rộn ràng tấp nập tậu tết, nếu chàng vẫn còn phân vân ko biết khoác lên mình chiếc gì để trông thật bảnh và hợp thời thì Cùng với xưởng may Phú Cường điểm qua các xu thế sẽ gây bão trong năm 2018 này nhé!

1. Xu thế kẻ sọc dọc (Vertical Stripes)

hình tiết kẻ sọc chẳng còn gì xa lạ đối với những tin đồ yêu thích thời trang, với năm 2018 thì họa tiết này lại được mùa trỗi dậy mạnh mẽ và tự tin bên trên những sàn diễn quốc tế.

Hình tiết sọc dọc được ứng dụng vào hầu hết các thiết kếvới các ngoại hình to nhỏ, thưa hẹp khác nhau. Ko hềkén chọn vềkhoảng tông màu, họa tiết sọc kẻ dọc lun đưa đến sự mớ lạ và độc đáo và là xu hướng kiểu mẫu lấy được lòng của hai phái. Bên cạnh đó, nó còn được sử dụng như 1 cách khiến thay đổi tầm dáng ko được cân đối về chiều cao lẫn cân nặng, trường hợp biết cách dùng điểm mạnh của họa tiết này.

2. Xu thế Athleisure (Sportluxe)

Đây được xem là 1 xu hướng hóa toanh trong năm 2018. Xuất hiện trên sàn diễn với cảm hứng từ đồ tập thể dục của những vận động viên đua xe đạp và nhiều bộ môn khác, các Brand Name fashion chứng minh sức phát minh sáng tạo là không bó hẹp qua loạt phối hợp đầy thú vị với những phục trang khác như những mẫu áo blazer, sơ-mi và quần ống loe đầy thu hút.

3. Xu hướng áo thun họa tiết in

Đây là 1 xu hướng phát triển mạnh vào thập niên 90s, cái áo thun với họa tiết in cháy âm ỉ lâu nay đã bùng nổ. Ko thay đổi quá nhiều về thiết kế, điều khiến cho áo thun in hình tiết tạo thành xu thế kiểu mốt chính từ tính ứng dụng của nó trong đời sống hàng ngày. Trong năm 2018, áo thun in trở lại mạnh mẽ với các hình in mang đậm dấu ấn và phong cách cá thể.

Áo thun in hình tiết năm nay đa phần là các câu sologan mang tính chất riêng của từng tên thương hiệu, một số trong những thiết kếcó thêm hình in lấy cảm hứng từ những bộ phim truyền hình của thập niên 90s.

Phú Cường là xưởng may balo túi xách tay chuyển sỉ tại TpHCM, chúng tôi nhận làm cho hàng thời trang, may áo đồng phục, túi vải ko dệt, túi vải canvas, túi vải bố, … quý khách hàng có nhu cầu vui lòng tương tác trực tiếp với Phú Cường để được tư vấn.

Bình luận