3 mẫu giày cột dây nam bạn nhất định phải có trong tủ đồ?

Dự tiệc hay tham gia các buổi họp quan trọng ngoài bộ vest sang trọng ra thì bạn cần có một đôi giày phù hợp. Hiện nay kiểu giày cột dây nam khá phù hợp với những buổi quan trọng như vậy. Bởi vậy trong tủ đồ bạn nhất định phải có một trong 3 mẫu giày cột dây nam sau.

>>Xem thêm: Hướng dẫn tạo phong cách với dây giày tây

1. Giày nam cao cấp Santomoni da trơn màu vàng bò (ST- 006)

Kiểu giày cột dây nam là kiểu giày truyền thống nhưng với màu vàng bò ST – 006 đã đem lại cho các quý ông sự yêu thích ngay từ lần đầu tiên gặp mặt. Sở dĩ nói như vậy là ST – 006 có sự hoàn hảo về mọi mặt là vì từ kiểu dáng, màu sắc đến chất liệu của đôi giày đều tinh tế đến tuyệt hảo. Được làm bằng da bò nguyên miếng nhập khẩu tại các nước Châu Âu nổi tiếng. Màu vàng bò là màu ăn khách nhất năm nay, đem lại cho người nhìn sự tươi mới. Kiểu dáng sang trọng, hút hồn người nhìn.

2. Giày nam cao cấp da trơn màu nâu bò (ST – 015)

Trong tủ đồ của quý ông cần có một đôi giày nam cao cấp thể hiện đẳng cấp của mình và ST – 015 chính là đôi giày như vậy. Tại sao lại nói như vậy? Vì chất liệu da bò, họa tiết vô cùng tinh tế. Kiểu dáng bắt mắt, chuẩn từng góc cạnh từ mũi giày, thân giày đến đế giày. Khi mang đôi giày ST – 015 thì quý ông sẽ không bao giờ thất vọng bởi sự thời thượng, sang trọng của nó.

3. Giày nam cao cấp da trơn màu xanh (ST – 011)

Chất liệu da bóng kiểu cách cùng thiết kế dây buộc cổ điển mang đến phong thái lịch lãm, kết hợp với màu nâu sang trọng đầy quyến rũ tạo nên vẻ nam tính hoàn hảo cho quý ông. Lớp lót da cao cấp có tác dụng gây ức chế vi khuẩn, ngăn ngừa sự hoạt động của vi khuẩn tạo mùi hôi.Bộ phận đế của đôi giày được làm từ chất liệu cao cấp bền bỉ, có khả năng chống bào mòn cao.

Bình luận